By | May 1, 2022

เซียะเหมิน ประเทศจีน 8 มิถุนายน 2018 – บริษัทซึ่งเป็นผู้ให้บริการฮาร์ดแวร์ IoT/M2M ที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ประสบความสำเร็จในการจัดประชุม Chinese Distributors Conference ประจำปีที่สำนักงานใหญ่ โดยมีผู้บริหารและพนักงานของบริษัท และผู้จัดจำหน่ายกว่า 40 รายจากภูมิภาคต่างๆ ของจีน.

ในฐานะที่เป็นแบรนด์น้องใหม่และนวัตกรรมที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2560 บริษัทของเรายึดมั่นในปรัชญาของแบรนด์ “Inspire Connections” ในแง่ของจำนวนอุปกรณ์และระบบที่เชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในปัจจุบันซึ่งนำมาซึ่งทั้งประโยชน์และข้อกังวลตลอดจนความปรารถนาที่จะสร้างองค์กร วัฒนธรรมที่เป็นนวัตกรรมและสร้างแรงบันดาลใจ

ในส่วนแรกของการประชุม หลังจากมอบรางวัลให้กับผู้จัดจำหน่ายยอดเยี่ยมแห่งปี คุณ Hank Zheng ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวขอบคุณผู้จัดจำหน่ายและแสดงพิมพ์เขียวของบริษัทต่อโลกที่เชื่อมต่อในอนาคต

ต่อไป ผู้อำนวยการฝ่ายขาย คุณเจสสิก้า เหยา ได้รายงานเกี่ยวกับข้อมูลการขายของบริษัทประจำปี ความสามารถในการวิจัยและพัฒนาในปัจจุบัน และกรณีศึกษาแก่ผู้จัดจำหน่าย และสรุปว่าผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง การสนับสนุนทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง และบริการก่อน/หลังการขายอย่างมืออาชีพ เป็นกุญแจสู่ความสำเร็จสูงสุดอย่างแน่นอน

ในที่สุด ผู้แทนจำหน่ายหลายรายแสดงความเห็นว่าการประชุมได้ให้ความรู้เกี่ยวกับคุณภาพผลิตภัณฑ์ของบริษัท ความสามารถในการผลิต และเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ของบริษัท

บริษัทรู้สึกตื่นเต้นมากที่จะสร้างแผนระยะยาวในการสร้างแบรนด์ระดับโลกร่วมกับคู่ค้าด้านการจัดจำหน่ายของเราทั้งหมด และบรรลุการเติบโตอย่างมากในอีกห้าปีข้างหน้า

กอดแน่นๆ สำหรับตัวแทนจำหน่ายชาวจีนของเรา แล้วพบกันใหม่ปีหน้า!

เกี่ยวกับเรา
องค์กรไฮเทคระดับมืออาชีพที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและการผลิตฮาร์ดแวร์และโซลูชัน M2M/IoT ระดับอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ความน่าเชื่อถืออย่างไม่หยุดยั้ง และการรักษาความปลอดภัยที่ไม่ต้องสงสัยสำหรับตลาดโลก ด้วยชุดบริการเครือข่าย IoT และ M2M ที่ล้ำลึกและสมบูรณ์ บริษัทนำเสนอการเชื่อมต่อระดับโลกอย่างแท้จริง พร้อมโซลูชันการผสานรวมคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าจากทุกอุตสาหกรรม

ดำเนินการด้วยความเป็นเลิศ
เราไม่ละความพยายามในการควบคุมคุณภาพและนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อมอบความน่าเชื่อถือและการใช้งานที่โดดเด่น ความสามารถ R&D ที่แข็งแกร่งไม่เพียงแต่ให้อำนาจบริษัทในการผสานรวมเทคโนโลยีที่ผ่านการพิสูจน์แล้วเข้ากับผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งมีประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบได้ แต่ยังช่วยตอบสนองความต้องการและความคาดหวังของลูกค้า ตลอดจนนำเสนอโซลูชันที่ปรับแต่งได้เอง พร้อมด้วยความเสถียร ความน่าเชื่อถือ และความปลอดภัยที่ส่งมอบ คุณสามารถค้นหาบริษัทได้จากทุกที่ในภาคการเงิน การรักษาความปลอดภัยและการเฝ้าระวัง โลจิสติกส์อัจฉริยะ ระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรม สถาบันการแพทย์ เมืองอัจฉริยะ การตรวจสอบเครื่องจักรระยะไกล และอื่นๆ ทั่วโลก

ความพร้อมทั่วโลก
มุ่งเน้นลูกค้า บริษัทปรับใช้และให้บริการกับเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายและผู้ค้าปลีกทั่วโลก ตั้งแต่บริการก่อน/หลังการขายที่รอบรู้ไปจนถึงการสนับสนุนทางเทคนิคแบบเรียลไทม์จากตะวันออกไปตะวันตก ตลอดเส้นทางที่เราสร้างความสัมพันธ์ที่ยาวนานและน่าเชื่อถือกับลูกค้าของเรา